8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận
CHÍNH SÁCH
Bảo hành
Vận chuyển
Đổi trả
Chống hàng giả
Kiểm duyệt
Thanh toán
Hợp tác kĩ thuật
Nhà cung cấp
Sử dụng ứng dụng 8EN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Quyền lợi và giới hạn của vận chuyển. 1.1 8EN cung cấp bảng giá vận chuyển tự động cho mỗi sản phẩm được đưa lên trang thương mại điện tử 8EN. Tuỳ vị trí lưu kho đối với sản phẩm mà 8EN sẽ có báo giá vận chuyển phù hợp. 1.2 Khi bạn đặt hàng 8EN sẽ công bố dự toán khoảng thời gian khách hàng sẽ nhận được sản phẩm cụ thể. 1.3 Khi nhận hàng, khách hàng được quyền kiểm tra những thông tin như: Kích thước, model, thông số kỹ thuật, sản phẩm thực có giống với hình ảnh mà 8EN cung cấp khi đặt hàng... 1.4 Khách hàng được quyền huỷ đơn hàng khi đơn hàng chưa được kích hoạt chế độ cấm huỷ đơn hàng. 1.5 Khi bạn là các công ty hay tổ chức thì vui lòng trực tiếp 8EN để được miễn giảm hoặc ưu đãi phí vận chuyển. 2. Xác nhận từ khách hàng. 2.1 Sau khi khách hàng nhận được đơn hàng như yêu cầu bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ các thông tin mà bạn cho là cần thiết xem có giống với mô tả mà mình đã đặt hàng không. 2.2 Sau khi xác nhận là đơn hàng hoàn toàn đúng như miêu tả, bạn vui lòng chọn ký tên xác nhận với người vận chuyển là đã nhận hàng. 2.3 Tiếp theo bạn tiến hành thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng (Nếu có). 3. Diễn giải một số từ khoá liên quan đến vận chuyển. 3.1 Miễn phí vận chuyển: Là 8EN sẽ miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ vận chuyển cho đơn hàng của bạn. 3.2 Miễn phí trong 5KM: Là 8EN sẽ miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ vận chuyển cho đơn hàng của bạn trong bán kính là 5KM so với vị trí lưu kho sản phẩm. Nếu nằm ngoài bán kính 5KM thì 8EN sẽ tính phí với bạn như các đơn hàng có phí bình thường khác. 3.3 Miễn phí trong 10KM: Là 8EN sẽ miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ vận chuyển cho đơn hàng của bạn trong bán kính là 10KM so với vị trí lưu kho sản phẩm. Nếu nằm ngoài bán kính 10KM thì 8EN sẽ tính phí với bạn như các đơn hàng có phí bình thường khác. 3.4 8EN (Có phí): Là 8EN sẽ tính phí vận chuyển với đơn hàng của bạn. Sản phẩm sẽ được chính đội ngũ nhân viên giao nhận của 8EN sẽ giao tới tay khách hàng. 3.5 Hãng vận chuyển (Có phí): Là 8EN sẽ tính phí vận chuyển với đơn hàng của bạn. Sản phẩm được đội ngũ nhân viên giao nhận của các hãng vận chuyển liên kết với 8EN sẽ giao tới tay khách hàng. 3.6 Miễn phí nội thành: Là 8EN sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn nếu bạn nằm trong nội thành, nơi sản phẩm bạn chọn có lưu kho tại cơ sở của 8EN. Nếu nằm ngoài nội thành thì 8EN sẽ tính phí với bạn như các đơn hàng có phí bình thường khác. 3.7 Miễn phí Quận/Huyện: Là 8EN sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn nếu bạn nằm trong nội quận hoặc huyện, nơi sản phẩm bạn chọn có lưu kho tại cơ sở của 8EN. Nếu nằm ngoài nội thành thì 8EN sẽ tính phí với bạn như các đơn hàng có phí bình thường khác.
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh