8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận

CHÍNH SÁCH CỦA DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS

Nhằm giúp khách hàng luôn rõ ràng và rành mành trong các thông tin mà 8EN cung cấp tới khách hàng. 8EN sẽ cung cấp các chính sách như sau: - Chính sách minh bạch về giá: 8EN Luôn coi việc mình bạch là một trong những yếu tố sẽ có được niềm tin của khách hàng. Mọi chi phí về dịch vụ kỹ thuật TS được 8EN cung cấp tới khách hàng một cách tự động hoàn toàn. Khách hàng dễ dàng kiểm tra giá dịch vụ và các yếu tố gia tăng hoặc giảm khi tiến hành đặt dịch vụ. - Chính sách phù hơp: Tại 8EN, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với các giải pháp tối ưu về chi phí. Chúng tôi không luôn triển khai dịch vụ theo giá thành. Nếu khách hàng mong muốn chi phí dịch vụ vừa rẻ và vừa chọn kĩ thuật có trình độ quá cao sẽ là không phù hợp. Những nếu khách hàng có kinh phí đủ thì 8EN sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. - Khách hàng làm việc trực tiếp với kỹ thuật và bỏ qua sự có mặt của 8EN. Thì mọi phát sinh về rủi ro trong quá trình thực hiện và sử dụng dịch vụ kỹ thuật trái phép như: Tai nạn lao động, kỹ thuật sử dụng thiết bị mà không bảo hành, chất lượng dịch vụ không tốt, kỹ thuật gây rủi ro về tài sản của khách hàng,.... 8EN xin từ chối nhận trách nhiệm liên quan đến tổn thất của quý khách hàng. Và thông tin này cũng là sự cảnh báo trước của 8EN, nhằm giúp khách hàng chuẩn bị tinh thần cho các rủi ro tiềm tàng mình có khả năng sẽ gặp khi làm việc với kỹ thuật khi chưa qua sử kiểm tra và giám sát của 8EN cho kỹ thuật mà khách hàng đã lựa chọn. - Chính sách bảo hành dịch vụ: 8EN luôn muốn khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của 8EN càng cao càng tốt. Vì thế nhằm đảm bảo sự yên tâm của khách hàng. 8EN sẽ cung cấp các giải pháp và gói bảo hành hợp lý cho dịch vụ kỹ thuật TS khi bạn tham gia và sử dụng dịch vụ kỹ thuật TS của 8EN.
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
8EN Dịch vụ kỹ thuật TS là gì ?
8EN Cách đặt dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Chính sách của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Hình thức thanh toán của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Cách hủy dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Bảo mật thông tin khách hàng
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh