8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

8EN Luôn coi các thông tin khách hàng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của 8EN. 8EN cảm nhận được sự khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng khi các thông tin bị kẻ xấu nắm được hay làm hại đến khách hàng. Chính vì thế 8EN đã thực hiện các chính sách như sau để bảo vệ thông tin của khách hàng và các đối tác của 8EN. - 8EN Nghiêm cấm các nhân viên làm việc tại 8EN phát tán các tài liệu liên quan đến thông tin khách hàng hay nhà cung cấp ra bên ngoài. Nếu bị 8EN phát hiện hoặc có khiếu nại của khách hàng hay đối tác, 8EN sẽ xử lý theo mực độ của sự việc, nặng nhất là 8EN sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. - 8EN luôn cập nhật các khóa bảo mật để đảm bảo được các thông tin khách hàng luôn bị mã hóa và an toàn ở mức cao nhất. - Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của 8EN luôn được bảo vệ bởi đội ngũ IT có nhiều năm trong ngành. - 8EN cam kết không sử dụng thông tin khách hàng cho bên thứ ba bất kì khi không được sự cho phép từ đối tác hay khách hàng. Trừ trường hợp có sự yều cầu từ cơ quan chức năng thuộc nhà nước Việt Nam yêu cầu để điều tra.
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
8EN Dịch vụ kỹ thuật TS là gì ?
8EN Cách đặt dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Chính sách của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Hình thức thanh toán của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Cách hủy dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Bảo mật thông tin khách hàng
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh