8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận
CHÍNH SÁCH
Bảo hành
Vận chuyển
Đổi trả
Chống hàng giả
Kiểm duyệt
Thanh toán
Hợp tác kĩ thuật
Nhà cung cấp
Sử dụng ứng dụng 8EN

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG 8EN

1. Quyền truy cập ứng dụng 8EN. 1.1 8EN Yêu cầu quyền truy cập vị trí của khách hàng khi đặt dịch vụ. Nhằm xác định vị trí đặt dịch vụ của khách hàng và cải thiện chất lượng phục vụ của dịch vụ. 8EN cam kết mọi thông tin về vị trí của khách hàng sẽ được bảo vệ và không được chia sẻ cho bất kể bên thứ ba nào. 1.2 8EN Yêu cầu quyền truy cập lưu dữ liệu khi khách hàng thực hiện yêu cầu tải hình ảnh hay thông tin về dịch vụ. 1.3 8EN Yêu cầu quyền truy cập Camera của khách hàng. Chức này phục vụ cho việc đăng ảnh khi gửi yêu cầu dịch vụ kỹ thuật với ứng dụng 8EN. 1.4 8EN Yêu cầu quyền truy cập thư viện hình ảnh của bạn. Chức năng này phục vụ cho việc khách hàng đăng ảnh khi yêu cầu dịch vụ kỹ thuật. 1.5 8EN Là ứng dụng sử dụng dữ liệu từ máy chủ và mang tính chất cập nhật liên tục. Nên 8EN yêu cầu quyền truy cập Internet để cập nhật và truy cấp ứng dụng.
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh