8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận
CHÍNH SÁCH
Bảo hành
Vận chuyển
Đổi trả
Chống hàng giả
Kiểm duyệt
Thanh toán
Hợp tác kĩ thuật
Nhà cung cấp
Sử dụng ứng dụng 8EN

CHÍNH SÁCH CHỐNG HÀNG GIẢ

8EN là một trong những công ty vô cùng tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, sáng chế và phát minh của cộng đồng. Nếu mọi trường hợp lợi dụng 8EN để làm lợi ích cho bạn thân, tuyệt đối 8EN sẽ không cho phép hay dung túng cho các hành vi xâm phạm đến các sản phẩm là sở hữu trí tuệ hay phát minh bị đánh cắp. 8EN khuyến khích tất cả mọi người khi tham gia vào 8EN hãy mạnh dạng báo cáo những sản phẩm nào là hàng giả hay sản phẩm vi phạm bản quyền để 8EN xử lý và trả lại sự công bằng cho các sản phẩm chính hãng. Mọi hành vị trục lợi từ hoạt động buôn bán hàng giả sẽ được 8EN xử lý theo quy định của chúng tôi. Nếu mức độ xảy ra là nghiêm trọng và ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng và thương hiệu của sản phẩm chính hãng. Thì 8EN sẽ cùng các chủ thương hiệu làm việc với cơ quan pháp luật. 2. Một số quy định với người bán trên 8EN. 2.1 Không kinh doanh các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 2.2 Không được đăng các hình ảnh không đúng với hình ảnh thực của sản phẩm. 2.3 Không lợi dụng 8EN để đăng các thông tin sai sự thật về sản phẩm. 2.4 Không đăng bán các sản phẩm là buôn lậu, hàng cấm bởi pháp luật Việt Nam. Nhằm tránh tình trạng hàng kém chất lượng xuất hiện trên 8EN. 8EN yêu cầu rất rõ là đối với với mỗi nhà cung cấp phải cung cấp các chính sách bảo hành hợp lý để người tiêu dùng nắm bắt và yên tâm hơn trong lựu chọn của mình. Mọi trường hợp thuộc nhà cung cấp, mà không có các chính sách đảm bảo sẽ không được 8EN duyệt sản phẩm.
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh