8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận

DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS LÀ GÌ ?

Dịch vụ kỹ thuật TS là dịch vụ cung cấp kỹ thuật hay thợ cho các sửa chữa liên quan đến máy móc, thiết bị, hệ thống dân dụng, công nghiệp,.... Với từ khóa TS là từ viết tắt của Technical Services. Ở Việt Nam, từ khóa dịch vụ kỹ thuật TS còn khá là sơ khai và ít được nhiều người biết đến. Nhưng dịch vụ TS sẽ là dịch vụ có yếu tố tương lai, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ với chất lượng đi đôi với giá thành. Ngoài ra, dịch vụ TS còn kết nối và đào tạo cho những bạn kỹ thuật nâng cao về trình độ và chuyên môn để có thể xử lý được nhiều tình huống công việc. Dịch vụ kỹ thuật TS là nền tảng hạ tầng công nghệ thông tin do đội ngũ 8EN phát triển và xây dựng. Với mục tiêu mang những người kỹ thuật có trình độ chuyên môn đến tay người dùng. Hạn chế tối đa các dịch vụ gọi thợ thiếu uy tín hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài sản người dùng. Lý do khách hàng có thể tin tưởng dịch vụ kỹ thuật TS hơn các dịch vụ gọi thợ khác. 8EN không chắn chắn 100% đội ngũ kĩ thuật của 8EN là không có sai sót, nhưng 8EN sẽ hạn chế tối đa các sai sót bằng các cách như sau: - 8EN kiểm soát đầu vào kỹ thuật chặt chẽ về chuyên môn và các kĩ năng cần thiết để phục vụ khách hàng được tốt hơn. - 8EN luôn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động hay thiệt hại mà kỹ thuật của chúng tôi gây ra cho khách hàng. - 8EN có đội ngũ quản lý kĩ thuật đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo kỹ thuật TS. - 8EN có chính sách bảo vệ niềm tin của khách hàng bằng các chế độ hậu dịch vụ. Để minh bạch về giá thành sửa chữa và trang thiết bị vật tư. Mọi thông tin giá dịch vụ, khách hàng có thể tra cứu trên 8EN một cách dễ dàng trước khi khách hàng quyết định là có đặt dịch vụ hay không. Đôi ngũ kỹ thuật của dịch vụ kỹ thuật TS được chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Với mỗi cấp độ sẽ có bậc giá khác nhau tương ứng với trình độ của kỹ thuật và khách hàng cũng dễ dàng để có thể kiểm tra giá thành trên các cấp kỹ thuật này. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ mà khách hàng thấy bất kì vấn đề bất thường nào về giá hay sự thiếu minh bạnh, hãy liên hệ với 8EN để được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình.
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
8EN Dịch vụ kỹ thuật TS là gì ?
8EN Cách đặt dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Chính sách của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Hình thức thanh toán của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Cách hủy dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Bảo mật thông tin khách hàng
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh