8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận

CÁCH HỦY DỊCH VỤ KỸ THUẬT TS

Để hủy dịch vụ kỹ thuật TS được thành công. Bạn vui lòng kiểm tra xem trạng thái hiện tại của công việc có thuộc trường hợp chờ kỹ thuật hay không ?. Nếu không đúng mà bạn vẫn muốn hủy, xin hãy liên hệ trực tiếp với 8EN để được hỗ trợ. Còn nếu đúng thì bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn như bên dưới:
8en
Bước 1Tại phần "Dịch vụ của bạn", Bạn nhấn chọn "Xem" công việc bạn muốn hủy. 8EN sẽ hiển thị chi tiết dịch vụ bạn đã đặt. Sau đó bạn kéo chuột xuống dưới cùng sẽ thấy nút chọn "Hủy Dịch Vụ", sau đó nhấn chọn nút Hủy dịch vụ.
8en
Bước 2Sau khi 8EN hiện thị giao diện như hình kế bên, bạn vui lòng chọn lý do bạn muốn hủy và mô tả cho lý do bạn muốn hủy dịch vụ. Lưu ý, tại phần nhập mô tả của lý do hủy bạn vui lòng nhập thật chi tiết để 8EN có thể khắc phục khuyết điểm của chúng tôi để sau này nếu bạn có sử dụng dịch vụ nữa. 8EN sẽ hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.
8en
Sau khi hủy dịch vụ thành công. 8EN sẽ hiện thị trạng thái như hình kế bên là đã hủy thành công. Trong quá trình hủy nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ 8EN để được hỗ trợ nhé.
ĐỀ XUẤT CHO BẠN
8EN Dịch vụ kỹ thuật TS là gì ?
8EN Cách đặt dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Chính sách của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Hình thức thanh toán của dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Cách hủy dịch vụ kỹ thuật TS
8EN Bảo mật thông tin khách hàng
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh