8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận
CHÍNH SÁCH
Bảo hành
Vận chuyển
Đổi trả
Chống hàng giả
Kiểm duyệt
Thanh toán
Hợp tác kĩ thuật
Nhà cung cấp
Sử dụng ứng dụng 8EN

CHÍNH SÁCH NHÀ CUNG CẤP

1. Dành cho các bên muốn trở thành nhà cung cấp của 8EN. - Điều kiện từ nhà cung cấp + Sản phẩm được đăng trên 8EN là các sản phẩm kỹ thuật, máy móc, công cụ, vật liệu, nguyên liệu, thiết bị,... Không chứa các sản phẩm là thực phẩm, đồ chơi, thời trang,.... + Bạn có nguồn cung cấp sản phẩm an toàn và nằm trong danh mục các sản phẩm cho phép của 8EN. + Sản phẩm của bạn là hàng chính hãng. + Sản phẩm của bạn không nằm trong danh mục các sản phẩm hay vật tư mà pháp luật Việt Nam cấm. + Sản phẩm có sẵn và có khả năng lưu kho của 8EN. - Phát sinh trách nhiệm và pháp lý. + Khi đăng sản phẩm bạn không được đăng các thông tin sai sự thật về sản phẩm. Mô tả các thông tin không chính xác gây hiểu nhầm cho người dùng. Sẽ bị gửi cảnh báo, nếu quá 3 lần sẽ bị khóa tài khoản nhà cung cấp và các sản phẩm liên quan. + Không buôn bán các sản phẩm có nguồn gốc là buôn lậu, hàng nhái, hàng giả, hàng cẩm bởi pháp luật Việt Nam. Nếu 8EN phát hiện, tùy mức độ sẽ có các hình phạt thấp nhất là cảnh báo và cao nhất là làm việc với cơ quan chức năng. + Không cung cấp các thông tin như số điện thoại, địa chỉ liên lạc, email,... trên bài mô tả, tiêu đề, hình ảnh sản phẩm. Nếu 8EN phát hiện ra sẽ có cảnh báo gửi tới nhà cung cấp. Nếu quá 3 lần cảnh báo thì tài khoản nhà cung cấp của bạn sẽ bị khóa. - Quyền lợi khi tham gia 8EN. + 8EN sẽ thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn, từ đó nâng cao danh số cho bạn. + Bạn sẽ được 8EN hỗ trợ các hoạt động liên quan đến quảng bá sản phẩm. + Bạn sẽ được 8EN hỗ trợ đào tạo, tập huấn các kỹ năng để làm cho sản phẩm của mình được nổi trội và được nhiều người dùng biết đến. + Nếu bạn đạt được các tiêu chí về chất lượng và sự uy tín. 8EN sẽ liên kết bạn Dịch vụ kỹ thuật TS. Nơi các kỹ thuật của 8EN sẽ sử dụng các sản phẩm của bạn vào sửa chữa hỗ trợ khách hàng. Từ đó doanh thu của bạn sẽ được nâng cao đáng kể do số lượng sản phẩm sẽ được tiêu thụ nhiều hơn.
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh