8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận

GIỚI THIỆU VỀ 8EN

8EN là trang thương mại điện tử kết nối mọi người dùng có nhu cầu về mua bán thiết bị kỹ thuật, kết nối kỹ thuật TS với mọi khách hàng có nhu cầu sửa chữa hư hỏng kỹ thuật, hỗ trợ người dụng tìm - mua - bán các sản phẩm kỹ thuật cũ với giá cạnh tranh. Sứ mệnh 8EN ra đời. 1. Mua bán sản phẩm: 8EN mong muốn trở thành trang thương mại điện tử có thể kiểm soát chất lượng của các sản phẩm liên quan đến kỹ thuật.

2. Dịch vụ kỹ thuật TS: 8EN là kênh kết nối thợ, kỹ thuật có chất lượng tới khách hàng có nhu cầu sửa chữa với chi phí hợp lý và chất lượng phù hợp.

3. Tìm với cộng đồng: 8EN Cung cấp giải pháp giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn các nhà thầu phù hợp với yêu cầu của bạn về chất lượng và giá.

Đối tượng người dùng 8EN hướng tới: 1. Khách hàng có nhu cầu mua những thiết bị kỹ thuật có mức giá hợp lý và chất lượng tương ứng. Và 8EN là cơ quan đứng ra chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng sản phẩm.

2. Nhà cung cấp: Cần một kênh bán sản phẩm kỹ thuật do mình sản xuất tới trực tiếp người dùng và không thông qua hệ thống đại lý và các nhà phần phối trung gian.

3. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một thợ hay kỹ thuật với mong muốn sửa chữa một lỗi sự cố với mức giá hợp lý và có thể tin tưởng về khâu quản lý chất lượng từ 8EN.

4. Thợ hay kỹ thuật có nhu cầu cung cấp nhân công về kỹ thuật sửa chữa.

5. Khác hàng có nhu cầu tìm một nhà thầu cho dự án của mình.

Mục tiêu 8EN hương tới. 1. Xây dựng 8EN trở thành ứng dụng hữu ích và chất lượng với từng khách hàng - người bán - kỹ thuật.

2. Loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm kỹ thuật không đạt chất lượng và các giá trị cho khách hàng.

3. Loại bỏ những dịch vụ sửa chữa thiếu chuyên nghiệp, thiếu tính minh bạch, trình độ yếu kém bằng phương pháp kiếm soát chất lượng từ các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa.

4. Nơi bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm không thể tìm thấy ở những nơi khác với mức giá hợp lý.

5. Hương tới một trang cung cấp giải pháp đấu thầu hàng đầu cho các dự án hoặc công việc với khối lượng vừa và nhỏ.

Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh