8en 8en
Nhập từ khóa của bạn
Power by 8EN
Đã xem (028) 6278-4828 Dịch vụ TS
☷ Tất cả Ưu đãi số lượng Đơn hàng
Tài Khoản
Quận 1, TP.HCM
8en
Nhập từ khóa của bạn
Tất cả danh mục
(028) 6278 4828 Vị trí nhận hàng hay sử dụng dịch vụ
Quận 1, TP.HCM Thay đổi
Có thể bạn cần Danh mục sản phẩm
Đèn LEDDụng cụ sửa chữaVật liệu xây dựngPhụ tùng máy mócPhụ tùng ô tôThiết bị công nghiệpThiết bị điện dân dụngPhụ tùng ống nướcThiết bị nhà vệ sinhVật tư điện lạnhMáy phát điện và phụ tùngMáy Bơm các loạiSơn & Vật tư phụCamera & Phụ tùngCơ khíMáy móc kỹ thuậtPhụ tùng đặc thùHệ thống PCCCNhựa in các loạiTủ điện các loại
Sản phẩm đã xem
Phản hồi về dịch vụ 8EN Mong sẽ nhận được nhiều phản hồi dịch vụ từ bạn, để chúng tôi cải thiện dịch vụ và hướng tới sự thận thiện với người dùng.
Dịch vụ muốn phản hồi
Nhập tên của bạn Nhập số điện thoại của bạn
Bạn đã có tài khoản của 8EN
Ghi rõ hơn thông tin phản hồi của bạn
Đóng phản hồiĐóng Gửi phản hồiGửi
Thông số kỹ thuậtThông số
STT Tên thông số Thông số
Vị trí giao hàng của bạn
Xác nhận
CHÍNH SÁCH
Bảo hành
Vận chuyển
Đổi trả
Chống hàng giả
Kiểm duyệt
Thanh toán
Hợp tác kĩ thuật
Nhà cung cấp
Sử dụng ứng dụng 8EN

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC KỸ THUẬT

1. Dành cho các bạn có muốn trở thành đối tác kỹ thuật của 8EN. - Yêu cầu đối với kỹ thuật hoặc thợ. + Có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kĩ thuật mà mình muốn hợp tác với 8EN. + Có khả năng di chuyển đi lại linh hoạt trong khu vực mình đăng ký. + Có khả năng giao tiếp với khách hàng. + Có thiết bị đồ nghề hỗ trợ cho công việc và điện thoại thông minh có khả năng làm việc online. + Thời gian làm việc tối thiểu là 120 giờ/Tháng. + Tuân thủ các yêu cầu về làm việc và đảm bảo an toàn của 8EN. + Khi đăng ký thông tin làm đối tác, vui lòng liên hệ 8EN để được hỗ trợ các thủ tục để trở thành thành viên của 8EN. - Phát sinh trách nhiệm và pháp lý. + Khi đã là đối tác kỹ thuật của 8EN, bạn vui lòng không làm việc trực tiếp với khách hàng về các thông tin như đơn giá và vật tư mà không được sự cho phép của 8EN. Mọi trường hợp vi phạm tùy trường hợp sẽ bị xử lý từ cảnh báo cho tới ngừng tài khoản kỹ thuật vĩnh viễn. + Nếu bạn là đối tác kỹ thuật của 8EN thì vui lòng không lợi dụng quyền hạn để lừa đảo và chiếm đoạt thông tin hay tài sản của người khác. Nếu xảy ra các vấn đề nêu trên, tùy trường hợp 8EN sẽ đóng tài khoản cho đến mời cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý. + Tuyệt đối không lợi dụng thận phận là kỹ thuật 8EN để thực hiện các hành vi như sau: Buôn lậu, chở hàng cấm, buôn bán hàng cấm nằm trong danh mục cấm của nhà nước Việt Nam. Nếu xảy ra trường hợp như vậy, 8EN sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý. + Đối tác kỹ thuật phải tuyệt đối giữ an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc. Nếu xảy ra tai nan lao đồng do sơ xuất của đối tác là kỹ thuật thì 8EN sẽ từ chối nhận các trách nhiệm liên quan. Nên rất mong các đối tác kỹ thuật hiểu rõ tính mạng của bản thân là quan trọng, hãy tuân thủ các yêu cầu an toàn từ 8EN. + Đối tác là kỹ thuật thì không được chửi bới hay đánh đập khách hàng trừ trường hợp khách hàng có hành vi quá đáng làm tổn hại, đe dọa đến danh dư, nhân phẩm, tính mạng bản thân của đối tác thì đối tác có quyền tự vệ chính đáng để bảo vệ bản thân mình. Nhưng tuyệt đối, đối tác kỹ thuật phải tuân thủ theo luật do pháp Luật Việt Nam quy định. - Quyền lợi khi tham gia 8EN. + Bạn sẽ được cấp phát đồng phục gồm một áo và một quần có logo của 8EN. + Bạn sẽ nhận được thù lao theo từng công việc và sẽ được hưởng các chính sách thưởng từ 8EN. + Bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng tài khoản đối tác từ 8EN. + Định kỳ 2 tháng 8EN sẽ xét tăng cấp cho kĩ thuật một lần, với điều kiện bạn vược qua các bài kiểm tra vược cấp của 8EN. Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng các tiêu chí về đánh giá từ công việc, thời gian làm viêc, số lượng công việc hoàn thành,... + Bạn sẽ được hỗ trợ vị trí nghỉ ngơi trong quá trình chờ việc. + Bạn vẫn sẽ có phụ cấp trong quá trình chờ việc từ 8EN. - Tải ứng dụng kỹ thuật của 8EN dành cho IOS. Bạn có thể cài đặt ứng dụng kỹ thuật dành cho phiên bản IOS Tại đây (Nhấn để cài đặt)
Tải ứng dụng 8EN tại
CÔNG TY TNHH 8EN VIỆT NAM Mã số thuế: 0317675160 Địa chỉ: 180/45D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hỗ trợ thanh toán
Copyright @ By 8EN.VN in 2023
Danh sách hình ảnh